5 lý do để chọn inverter Thinkpower dùng cho hệ NLMT hòa lưới bám tải

13/09/2021 | 1238 |
0 Đánh giá

Trong thời gian gần đây inverter Thinkpower được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho các hệ năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải. Theo khảo sát từ khách hàng thì TOP 5 lý do để khách hàng lựa chọn bao gồm: lắp đặt đơn giản, giá thành, chất lượng, hiệu suất và kiểu dáng .

TOP 5 ưu điểm nổi bật của inverter Thinkpower để lắp đặt hệ năng lượng mặt trời hòa lưới bám tải như sau :

1. Lắp đặt đơn giản:

Việc lắp đặt inverter Thinkpower cực kỳ đơn giản, việc đấu nối hòa lưới bám tải tương tự như hệ hòa lưới thông thường và chỉ cần đấu thêm cáp CT nối giữa inverter và kẹp đo dòng tải của đường dây chính (sau đồng hồ điện).

Sơ đồ đấu nối hòa lưới bám tải chi tiết trong video sau :

Sau này, khi muốn phát điện lên lưới bán cho EVN ta chỉ cần thao cáp CT ra thì hệ thống trở thành hệ hòa lưới thông thường, không cần cài đặt cấu hình gì cả.

2. Giá thành hợp lý:

So với các inverter cùng phân khúc  thì Thinkpower được xem là inverter có giá thành thấp nhất. Theo MKSolar - nhà phân phối chính thức của Thinkpower tại Việt Nam thì giá dòng 3kw chỉ là 8,9tr và dòng 5kw giá 11,4tr đồng VN. Với giá thành tiết kiệm này giúp cho nhà đầu tư rút ngắn thời gian hòa vốn rất nhiều.

3. Chất lượng

Inverter Thinkpower đã có mặt tại thị trường Việt Nam khá lâu (gần 10 năm) từng bước đã khẳng định được thương hiệu, đặc biệt các khách hàng khu vực phía Bắc rất chuộng sản phẩm này. Theo MKSolar cho biết thì đã phẩn phối tại Việt Nam gần 1000 sản phẩm nhưng tỉ lệ bảo hành trong vòng 5 năm không quá 2%. Thinkpower đã được xuất khẩu hơn 20 quốc gia trên thế giới, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Các linh kiện lắp ráp inverter có xuất xứ từ các hãng nổi tiến trên thế giới như Hitachi, Panasonic, Texas ... nên rất an tâm về độ bền khi sử dụng.

Linh kiện lắp ráp inverter Thinkpower

4. Hiệu suất

Trong điều kiện lý tưởng hiệu suất chuyển đổi của inverter Thinkpower có thể đạt lên đến 98%, trong những ngày nắng tốt lượng điện sinh ra mỗi kw pin có thể đạt mức 6kwh trong 1 ngày.

5. Kiểu dáng

Do inverter được thiết kế dạng nhôm đúc nguyên khối, giải nhiệt bằng phương pháp tản nhiệt ... nên nhiều khách hàng đánh giá cao Thinkpower về kiểu dáng là  đẹp, chắc chắn.

 

Một điểm nổi bật nữa của Thinkpower đó là màn hình LCD hiển thị các thông số đủ lớn giúp cho người dùng quan sát bao gồm điện áp, cường độ dòng điện DC,AC; công suất phát hiện tại, trong ngày và lũy kế đầy đủ ...

 

Tóm lại, với chi phí hợp lý khi trang bị Inverter Thinkpower người dùng có thể có 1 inverter đáng "đồng tiền, bát gạo" cho hệ thống hòa lưới bám tải trong giai đoạn hiện nay, khi mà EVN chưa có giá mua điện FIT3.


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0919 755866