Kiến thức
Camera năng lượng mặt trời thông minh MKS

Camera năng lượng mặt trời thông minh MKS

27/01/2022


Camera CRM01 sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho điện lưới, 100% kết nối không dây dể dàng lắp đặt, hoạt động liên tục 24/7 ngay cả khi cúp điện. Sản phẩm phù hợp lắp đặt khu vực ngoài trời như: sần vườn, lối đi, công rào .. Hàng nhập khẩu chính hãng bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

Xem thêm ››Nguyên lý hoạt động hệ thống hòa lưới có lưu trữ điện NLMT

Nguyên lý hoạt động hệ thống hòa lưới có lưu trữ điện NLMT

24/08/2021


Hiện nay chính sách mua điện của EVN đang tạm ngưng nên việc đầu tư hiệu quả nhất của điện NLMT cho hộ dân là hòa lưới lưu trữ hoặc hòa lưới bám tải. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về nguyên lý hoạt động Solar inverter hybrid,  inverter hòa lưới có dự trữ, có khả năng chạy độc lập với nguồn điện lưới ( chạy backup/ UPS).

Xem thêm ››

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA NĂNG LƯỢNG 4G MKS

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA NĂNG LƯỢNG 4G MKS

12/06/2021


Trước khi tiến hành cài đặt camera năng lượng mặt trời MKS4G bạn chú ý phải chọn SIM phù hợp. Chúng tôi khuyến cáo nên chon SIM 4G của Vinaphone. Lắp SIM vào khe chứa sim trên thân máy, lắp thẻ nhớ và bấm nút reset. Chờ tầm 1 phút thấy đèn led trên camera hiện màu xanh chứng tỏ là đã nhận được tín hiệu 4G.

Xem thêm ››


Đèn năng lượng mặt trời - Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm

Đèn năng lượng mặt trời - Giải pháp chiếu sáng tiết kiệm

14/04/2021


Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị chiếu sáng được sản xuất nhằm tận dụng nguồn năng lượng sạch từ ánh sáng mặt trời, góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Với cơ chế tự sạc vào ban ngày và chiếu sáng vào ban đêm, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí điện và rất tiện lợi cho việc chiếu sáng cổng rào, sân vườn, lối đi, trang trại,…

Xem thêm ››

Bộ KIT chống trộm thông minh MKS

Bộ KIT chống trộm thông minh MKS

24/03/2021


Việc bảo vệ an ninh an toán cho ngôi nhà, shop hay văn phòng là nhu cầu bắt buộc. Đó chính là lý do bộ KIT chống trộm thông minh MKS ra đời với sứ mệnh bảo vệ ngôi nhà/văn phòng của bạn 24/7. Với kích thước rất nhỏ gọn và tất cả mọi người đều có thể tự lắp đặt bộ chống trộm thông minh MKS đang là sản phẩm bảo đảm an ninh được ưu chộng trên thị trường. Ngoài ra bộ KIT còn cho phép mở rộng các thiết bị thông minh khác sau này để phục vụ nhu cầu mong muốn theo từng cá nhân .

Xem thêm ››

Hiển thị 1 - 8 / 15

HOTLINE: 0919 755866